Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ibrunat Ibrutinib 140mg Viên nang

Ibrunat Viên nang Ibrutinib 140mg Giá bán buôn, nhà cung cấp và xuất khẩu mới nhất từ ​​Ấn Độ-Nhật Bản

Hình ảnh


Tên thương hiệu: Ibrunat
Thành phần: Ibrutinib 140mg
Sản xuất bởi: Natco Pharma Ltd
Hình thức: Viên nang
Đóng gói: Gói 30 viên
Nước xuất xứ: Ấn Độ

 

Sử dụng:

Ibrunat Ibrutinib 140mg được sử dụng để điều trị một số loại ung thư hạch không Hodgkin, bao gồm u lympho tế bào mantle (MCL), macroglobulinemia của Waldenstrom và bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) Tuy nhiên, nó đã không được chứng minh rằng nó có thể cải thiện các triệu chứng hoặc kéo dài thời gian sống sót ở những người mắc loại ung thư hạch này.

 

 

Hỏi giá

Phản ứng phụ:

Da nhợt nhạt

Dễ bị bầm tím hoặc chảy máu

Sốt

Ớn lạnh

Triệu chứng cúm

Buồn nôn

Bệnh tiêu chảy

Cảm giác mệt mỏi

Phát ban

Hoặc Đau cơ, Đau xương.

 

 

Oddway International là nhà xuất khẩu và cung cấp hàng đầu của Ibrunat Ibrutinib 140mg Capsules trên toàn thế giới.
Chúng tôi là một nhà cung cấp dược phẩm và thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng cung cấp các sản phẩm y tế đích thực trên toàn thế giới. Chúng tôi đã hợp tác với các công ty dược phẩm và nhà sản xuất dược phẩm lớn nhất thế giới như Natco Pharma Limited, Cipla Ltd, Abbott, Sun Pharma, Dr. Reddy's, Hetero chăm sóc sức khỏe, Glenmark, Intas, Ranbax, v.v. đảm bảo rằng bạn nhận được nó kịp thời từ một trong những nhà cung cấp dược phẩm lớn nhất.

Danh mục sản phẩm mạnh mẽ của chúng tôi bao gồm:

Thuốc chống ung thư
Thuốc điều trị HIV-Aids
Thuốc chữa rối loạn cương dương
Thuốc giảm cân
Thuốc trị rụng tóc
Vắc xin và thuốc tiêm

 

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại thuốc generic và nhãn hiệu với giá bán buôn cho các hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám và các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác để đảm bảo rằng thuốc đang được cung cấp cho những người có nhu cầu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các loại thuốc chính hãng và chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp, lưu trữ và cung cấp một loạt các sản phẩm y tế trong các lĩnh vực trị liệu chính như Ung thư, Viêm gan, HIV / AIDS, Viêm khớp và các sản phẩm khác. Chúng tôi cung cấp trên toàn thế giới bao gồm các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Campuchia, Philippines, Trung Quốc, Uzbekistan, Nga, Venezuela, Afghanistan và Việt Nam trong số các quốc gia khác.

Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại / Whatsapp / Viber: + 91-9873336444 / + 91-1143526658
Trang web: https://www.oddwayinternational.com/ibrunat-140mg-ibrutinib-capsules

 

Lưu ý: Ibrunat Ibrutinib 140mg là thuốc theo toa và nên được sử dụng theo hướng dẫn và tư vấn y tế thích hợp. Không dùng chung thuốc với người khác, vì họ có thể đang gặp phải một vấn đề không được điều trị hiệu quả bằng thuốc này.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET