Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Viroclear 400 mg Sofosbuvir Máy tính bảng - Công dụng, Liều lượng, Tác dụng phụ

Viroclear 400 mg Máy tính bảng là một loại thuốc chống vi-rút được sử dụng trong điều trị nhiễm viêm gan C mãn tính. Nó cũng được sử dụng ở những bệnh nhân bị ung thư gan và nhiễm viêm gan C đang lên kế hoạch ghép gan. Thuốc này giảm thiểu khả năng nhiễm trùng tái phát sau khi cấy ghép. Viroclear Máy tính bảng không được khuyến cáo sử dụng ở những bệnh nhân có tiền sử nhiễm viêm gan B đã biết.

Công dụng của Viroclear 400 mg Máy tính bảng

Viêm gan C mãn tính
Viroclear Máy tính bảng được sử dụng trong điều trị nhiễm virus viêm gan C mãn tính để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của virus trong cơ thể.

Ung thư tế bào gan và ghép gan
Thuốc này được sử dụng ở những bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan và viêm gan C, những người đang dự định tiến hành ghép gan để ngăn ngừa sự tái phát của nhiễm trùng.

Viroclear-400-mg-Máy-tính-bảng

Tác dụng phụ của Viroclear 400 mg Máy tính bảng

Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm: dấu hiệu của số lượng hồng cầu thấp (như mệt mỏi bất thường, thở nhanh, da nhợt nhạt, khó thở, nhịp tim nhanh).

Hướng dẫn sử dụng cho viên nén Viroclear 400mg

Có bất kỳ hướng dẫn liều bỏ lỡ?
Nếu bạn bỏ lỡ một liều Sofosbuvir, hãy dùng nó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến giờ cho liều tiếp theo của bạn, hãy bỏ qua liều đã quên và quay lại lịch trình thường xuyên của bạn. Đừng tăng gấp đôi liều.

Danh sách thay thế cho Viroclear 400 mg Máy tính bảng

My Hep 400 mg Máy tính bảng
Mylan Pharmaceuticals

Resof 400 mg Máy tính bảng
Dr. Reddys Laboratories Ltd.

Sovaldi 400 mg Máy tính bảng
Mylan Pharmaceuticals

Sovihep 400 mg Máy tính bảng
Zydus Cadila

Cách đặt mua ViroClear (Sofosbuvir) 400 mg từ Ấn Độ

Oddway International là nhà xuất khẩu, nhà cung cấp và phân phối hàng đầu của ViroClear Sofosbuvir 400mg được sản xuất bởi Abbott từ Ấn Độ. Chúng tôi xuất khẩu ViroClear Sofosbuvir 400mg sang Trung Quốc, Nga, Hồng Kông, Anh, Mỹ, Việt Nam, Ukraine, Singapore, Philippines, UAE, Ả Rập Saudi, Morocco, Kyrgyzstan và các quốc gia khác. Để biết thêm hãy gọi cho chúng tôi theo số + 91-9873336444 hoặc gửi email tại sales@oddwayinternational.com


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET